Tin Tức Mới
Họp Mặt Đầu Năm 2016 Tại Công Ty 184
Trong không khí hân hoan, ấm áp của những ngày đầu xuân Bính Thân, vui Tết cổ truyền dân tộc, Công ty Cổ phần 18-4 Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm 2016 tại văn phòng công ty vào ngày mồng 5 Tết Bính Thân. Đây là một trong những hoạt động văn hóa truyền thống được duy trì nhiều năm qua của công ty, là dịp để mọi người cùng gặp gỡ, trao đổi, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày đầu năm mới, hứa hẹn một năm mới nhiều niềm vui mới, thành công mới.

 
Năm 2015, Công ty cổ phần 18-4 Hà Nội đã đạt được nhiều thành công nhất định, thương hiệu 18-4 ngày càng được khẳng định trong lĩnh vực may mặc y tế. Năm 2016, Công ty sẽ tiếp tục phát triển thị trường mới ra các tỉnh lân cận, với tinh thần cố gắng, quyết tâm làm việc cao độ để giành được thắng lợi, hoàn thành và phấn đấu vượt chỉ tiêu so với năm trước.
 

 
Họp mặt đầu năm, quây quần bên nhau, cùng uống chén trà, ly rượu, Ban lãnh đạo ân cần thăm hỏi, chúc Tết và mừng tuổi cho CBCNV là một nét văn hóa rất riêng và đẹp về mặt nhân văn, thể hiện sự quan tâm, tấm lòng, sự chia sẻ của Ban lãnh đạo công ty. Vì thế, đối với CBCNV Công ty cổ phần 18-4 Hà Nội, ngày Tết cổ truyền lại càng đẹp và có ý nghĩa hơn.