Lĩnh vực hoạt động
Sản Phẩm Nhựa

Công ty cổ phần 18-4 Hà Nội là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp túi nilon trong ngành y tế với với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, nghị lực vượt qua số phận, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa. Sản phẩm túi nilon của công ty đã có mặt hầu hết ở tất cả các viện lớn, nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Sản phẩm túi nilon của công ty được sản xuất bằng phương pháp ép điện, sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn bằng hạt nhựa PE là loại hạt an toàn, không độc hại và không gây ô nhiễm ra môi trường.

Mục tiêu của công ty là mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất và trở thành nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm túi nilon trong ngành y tế.

Giá trị của công ty được đo lường qua sự tín nhiệm của khách hang, uy tín và đạo đức trong kinh doanh, cung cách phục vụ khách hàng tận tình, có trách nhiệm nghiêm túc đối với môi trường và xã hội.

Dưới đây là các sản phẩm túi nilon chất lượng cao giá thành hợp lý đang được phân phối trên thị trường và trong các bệnh viện: