Tổng Quan Về Công Ty 184
CÔNG TY CỔ PHẦN 18 - 4 HÀ NỘI

Công ty Cổ phần 18-4 Hà Nội tiền thân là Xí nghiệp của người tàn tật Hà Nội, trực thuộc Sở Lao động TB&XH Hà Nội, được thành lập theo quyết định số 4608/QĐ-UB ngày 29 tháng 10 năm 1987 của UBND Thành phố Hà Nội trên cơ sở tách từ phân xưởng bao bì của Xí nghiệp thương binh 27/7 Hà Nội. Với nhiệm vụ chính là tạo công ăn việc làm cho các cán bộ nhân viên là thương binh và người tàn tật trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Sau hơn 28 năm hoạt động và phát triển, Công Ty Cổ Phần 18-4 Hà Nội đã xây dựng được thương hiệu là doanh nghiệp số một và có thị phần lớn nhất cung cấp các sản phẩm may mặc y tế cho hầu hết các bệnh viện lớn tại Việt Nam.

Các sản phẩm may mặc y tế tiêu biểu của Công ty Cổ phần 18-4 Hà Nội như trang phục Blu y tế, quần áo bệnh nhân, áo choàng mổ, chăn ga của Công ty được sản xuất và gia công trên các dây chuyền công nghệ hiện đại. Với tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác cùng loại, các sản phẩm may mặc đồ y tế và nhựa màng của Công ty đã chiếm lĩnh phần lớn trong các bệnh viện ở Thủ Đô và các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Lai Châu, Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Dương, Hải Phòng… Sản phẩm của Công ty không chỉ đảm bảo về chất lượng, đa dạng về kích thước, phong phú về chủng loại, mà còn linh hoạt về tính năng sử dụng và được tất cả các bệnh viện tin tưởng sử dụng trên 10 năm qua.

Đặc biệt, với nhiệm vụ chính trị của Uỷ ban Nhân dân Thành Phố Hà Nội và Sở Lao Động Thương binh và Xã hội về việc chăm lo cho đời sống cho các anh chị có khó khăn trong cuộc sống, Công ty vẫn liên tục tuyển mới, đào tạo và giữ 30% tổng số cán bộ công nhân viên tại các phân xưởng là thương binh, người tàn tật. Với dây chuyền máy móc hiện đại và quy trình đào tạo bài bản, tất cả các sản phẩm do cán bộ công nhân viên là thương binh và người tàn tật được nghiệm thu với tỷ lệ rất cao và chất lượng không thay đổi với tiêu chuẩn của Công ty đề ra.

Song song với việc phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty còn tham gia và đóng góp rất nhiều vào các phong trào hoạt động từ thiện do Thành phố phát động. Với những nỗ lực và đóng góp của Công ty trong nhiều năm, Công ty rất tự hào đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng III năm 2004 và trao tặng Huân chương Lao động hạng II năm 2009.