Thông Điệp Từ Hội Đồng Quản Trị

Kính thưa Quý nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và đối tác!

      Công ty cổ phần 18-4 Hà Nội dành lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và đối tác đã tín nhiệm chọn lựa các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Với chúng tôi, đó vừa là phần thưởng quý giá, vừa là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực phục vụ tốt hơn.

      Công ty Cổ phần 18-4 Hà Nội được thành lập từ năm 1987 tiền thân là Xí nghiệp của người tàn tật Hà Nội, trực thuộc Sở Lao động TB&XH Hà Nội, với nhiệm vụ chính là tạo công ăn việc làm cho các cán bộ công nhân viên là thương binh và người tàn tật trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Trên cơ sở định hướng phát triển và năng lực hiện có, công ty đã và đang tăng cường tự chủ đầu tư theo chiều sâu về công nghệ, các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi vẫn giữ vững và đào tạo được những nhân viên với tay nghề chất lượng cao nhất bất chấp hoàn cảnh về thể trạng hay năng lực cá nhân.

      Thương hiệu 18-4 như ngày hôm nay là doanh nghiệp số một về cung cấp các sản phẩm may mặc y tế là thành quả của cả một quá trình cống hiến bền bỉ của thế hệ lãnh đạo, cán bộ nhân viên, người lao động đã dày công sức xây dựng, gìn giữ và phát triển. Gây dựng thương hiệu đã khó, duy trì và bảo vệ uy tín cho chất lượng sản phẩm, hình ảnh thương hiệu Công ty tồn tại bền vững là sứ mệnh, là trách nhiệm cao cả đòi hỏi sự quyết tâm nhất quán từ Người lãnh đạo đến những người công nhân. Thay mặt cho toàn thể cán bộ, công nhân viên và Ban lãnh đạo của Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn Quý nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và đối tác của 184 Hà nội, sự thành công hôm nay của Công ty chúng tôi chính là do sự hỗ trợ, đóng góp hàng chục năm qua của Quý vị.

      Con Người - Nghị Lực - Chất Lượng là tôn chỉ kinh doanh của Công ty và cũng là thông điệp Công ty muốn gửi tới các đối tác, và khách hàng. Chúng tôi cam kết không vì bất cứ lý do, hoàn cảnh gì để đi ngược lại tôn chỉ kinh doanh, và luôn luôn cung cấp cho Quý vị sản phẩm hoàn hảo nhất với dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu 184 Hà Nội.

Trân trọng!

Chủ tịch HĐQT