Tin Tức Mới
Chương Trình Tổng Kết Cuối Năm

Chương trình tổng kết cuối năm là dịp toàn thể CBCNV công ty cùng nhau gặp gỡ để cùng nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tới. Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức lễ tổng kết năm 2015 tại Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam nơi con người được hòa quyện, tắm mình trong thiên nhiên thơ mộng.

Chuyến đi kéo dài 3 ngày: từ 15/01/2016 đến 17/01/2016 với sự tham gia của hầu hết CBCNV trong Công ty.

Những hoạt động như thế này đã thực sự làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các anh chị em nhân viên trong công ty, cũng là dịp để nuôi dưỡng tình cảm gắn kết với mái nhà chung mang tên Công ty cổ phần 18-4 Hà Nội.
 


 

Chiều 15/01/2016, đoàn đã có buổi Gala Dinner với những món ăn đặc sản biển và đặc biệt là các tiết mục văn nghệ cùng một số trò chơi đầy hào hứng sôi động với sự góp mặt của các tài năng công ty. Buổi Gala Dinner là đêm giao lưu giữa Ban lãnh đạo công ty cùng toàn bộ CBCNV . Ngoài những giờ phút vui chơi giải trí, lặn biển tại bán đảo Cù Lao Chàm, Công ty còn tổ chức cho CBCNV đi tham quan Núi Ngũ hành sơn và một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Đà Nẵng.
 


 

Lễ tổng kết và tham quan, du lịch 2015 đã thành công tốt đẹp, thực hiện đúng tinh thần làm việc hăng say, vui chơi hiệu quả, an toàn, gắn kết giữa các cá nhân trong Công ty, tái tạo sức lao động để bắt đầu lại công việc hăng hái hơn.