Tin Tức Mới
“ NGÀY HÈ SÔI ĐỘNG “ 2016 CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH 18 - 4
Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời là cầu nối để CBNV có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Hòa chung với không khí Ban lãnh đạo cùng Ban chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần 18-4 Hà Nội đã tổ chức cho CBNV cùng gia đình nghỉ mát tại  khu du lịch biển Hải Tiến (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) từ ngày 17/07 đến ngày 19/07/2016 với sự tham gia của toàn thể CBNV Công ty.
Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em CBNV Công ty cổ phần 18-4 Hà Nội vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần 184 rất trẻ, rất khỏe “Làm hết sức, chơi hết mình”.
Ngoài các trò chơi được diễn ra sôi động trên bãi biển còn có nhiều hoạt động như bốc thăm trúng thưởng và chương trình thời trang với chủ đề “Bảo vệ môi trường” tràn ngập tiếng cười tại đêm “Summer Party”. Đêm “ Summer Party” là sân chơi gắn kết những con người 184 lại gần nhau hơn, ấm áp như một gia đình.
Chuyến nghỉ mát 2016 của CBNV 18-4 tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần 18 – 4 Hà Nội hăng hái quay lại công việc với niềm tin làm việc và sáng tạo vì một 18 - 4 không ngừng phát triển và vươn xa.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của CBNV 184 hè 2016:
 

Sân khấu đêm hội 18-4


Mở màn là tiết mục tranh tài " Thời Trang & Môi Trường" giữa các khối


Khán giản cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh


Các thí sinh tham gia tranh tài đến từ các độ tuổi đa dạng


Ban Giám khảo cũng rất khó để đánh giá điểm cho các đội chơi


Các thì sinh Nam tham gia một trò chơi tập thể vui nhộn


Chị Kim Ngân may mắn giành giải nhất "Lucky Draw"

Thêm vào đó có rất nhiều giải thưởng bốc thăm khác có giá trị cũng được gửi tới các CBCNV 18-4